may rashes sa singit

mga sis..sino dito nakakaranas na magkarashes ung singit pag nag susuot ng panty? d naman aq nagkakarashes dati pag nkapanty pero since 2019 forgot ko ung month if kelan ng start bsta nun 2019 ko lang sya naranasan na tuwing nakapanty ako kahit saglit lang ng kakaroon ng rashes un singit ko..masakit un singit ko lalo pag nakakaskas..masakit at mahapdi sya..kaya pag nasa bahay lang d na ko ng papanty nakashort lang ako..tuwing umaalis lng aq ng papanty un nga lang di tlga aq komportable dahil ng kakarashes agad..ever since iisa brand lang naman ng sabon panlaba gamit ko kaya d ko sure if ano tlga reason nun rashes dhl bigla ko nlng tlga sya naranasan gang naun..32weeks pregnant ako..d parin ako mkapag panty..kaya tuwing nkadress ako tlga nakashort prin ako wla nga lang panty

1 Reply

Baka po dahil nag gain kayo ng weight

5y ago

not sure po..kasi nun nag start ako mag karoon rashes ng dadiet n po ako nun..kaya ako napreggy dhl ng lose ako weight..then till now na preggy na ako tlga d n nwla un rashes ko pag nagpapanty