sakit sa ipin pag buntis

mga sis pahelp naman..bago po kasi ko magbuntis meron na tlga sira un ipin ko at un isa is may butas..balak ko n sila pabunot kaya lang nalaman ko n buntis aq kaya d matuloy..pero since nga nagbuntis ako halos lagi sya sumasakit d kagaya dati na sumasakit lang pag may nakakain aq matigas..ngayon kasi kahit d ako kumakain sumasakit lalo na sa gabi hirap matulog dahl s sobra sakit..pinagtake po ako ng calcium sa center..pero sumasakit parin un ipin q umiinum din aq ng gatas un low fat lang di kasi kaya ng budget pag anmum pero pag my budget un ang binibili q..pero sumasakit parin un ipin ko..my marecommend ba kayo mga fruits or food for calcium? pra nawla or mabawasan un pananakit ng ipin?

1 Reply

Ilang months preggy kana? Ask your OB kung pwede ka pa magpabunot. My dentist says meron na syang nabunutang buntis, pero nagpaalam muna sa ob nya. Mahirap yan kasi habang buntis tayo inaagawan tayo ng vitamins and minerals ng baby natin. Better take OBYNAL M pre and post natal multivitamin but ask your ob first kung ok sayo.

5y ago

ok sis thanks..hirap kasi mtulog umaatake sya kung kelan matutulog na hehe..thank u