Rashes at pangingitim ng singit, leeg at kili kili

Hello mga mommies, cno po dto nakakaranas ng may rashes sa singit at masakit sya dahil cguro nakuskos sa panty kaya mdalas ayw ko nlng mag panty haha, and naiinis din ako kc umiitim ang singit ko, nkakahiya sa magpapa anak saken.. Ano kayang pedeng gawin para maiwasan ang rashes at pangigitim ng singit?

1 Reply

wala ata sis. babalik din naman daw after manganak. bawal din naman gumamit ng pampaputi. hiyang hiya nga ako nung inIE ako pero sabi ni ob pare parehas lang nakikita nya haha