sakit sa singit

Mga mamsh 31 weeks pregggy here. Brigada Eskwela namin at napagod aq tlga. Kahapon paguwi ko masakit na ang singit ko at hanggang ngayon masakit pa din hirap aq makalakad. Naexperience nyo din ba to? Paika ika ako maglakad. Masakit tlga sya.

3 Replies

ganyan din ako 31 weeks and 5 days preggy pero di singit ang sumasakit sakin kundi ilalim ng puson at bandang pwet ang sumasakit sakin.

Wag ka po magpastress mommy. Wag mo pagurin ang katawan mo 31 weeks p nmn. Iwas lng sa heavy works ksi baka maapektohan si baby.

5y ago

Im also a teacher, nakakapagod talaga ang nature ng work natin. Stressed ako ng sobra hanggang sa nagpreterm labor ako. So my doctor decided na mag leave muna ako till manganak. Bawal na ako mastress kasi baka mawala si baby. Bed rest lang , laging nasa bahay bawal gumawa ng mabibigat na trabaho. Now, Im 37 weeks pregnant malapit na lumabas si baby ko. I left my job kasi stressful, di ko pwedeng pabayaan sarili ko at si baby ko. I love my baby more than my Job

hindi po ba exempted ang buntis sa ganyan activities

5y ago

Sad to say mamsh hindi ih. Nabigyan pa nga aq ng advisory class at pm shift pa til evening. For the sake of fairness daw, hehe haist.