for momshies na nakapanganak na or sure na gender n baby..?

hello mga sis.. share nyo nmn po mga experience nyo nung nagbubuntis kayo sa baby nyo.. girl or boy po?alin po mas maselan? or depende parin po? totoo po bang maselan pagka lalaki ang pinagbubuntis?thanks po sa response nyo.?

35 Replies

iba iba kasi ang nagbubuntis. ako kasi walang morning sickness, walang ayaw lahat ata gusto kong kainin kung ano man ihain, wala akong ayaw na amoy, di ako maselan, either sweet o maalat okay lang saken. baby girl noon pinagbubuntis ko

Related Articles