hindi nag tatke nag vitamins.

hello mga sis, ok lng ba na hindi mag tatake nang gamot??? kahit anong gamot po para sa pregnant?? drin ako umiinom nang gatas ...

1 Reply

Napaka importante mommy ng vitamins and milk dahil yun ang pinagkukunan ng baby for his/her brain development. Ang vitamins po kasi ay pang iwas sa mga sakit na pwede po kayong dapuan, makakaapekto po sa bata lalo na ang chickenpox, tigdas, etc. Bawal uminom ng gamot ang preggy besides vitamins.