Pwede ba pagsabayin ang vitamins at paracetamol?

pwede padin po ba painumin nang vitamins ang bata habang umiinom po nang gamot sa ubo? thanks po sa sasagot ?

14 Replies

In my own experience lang po although wala naman po issue na pagsabayin, nilalayo ko na lang din po ng oras. Para to give way sa effectivity ng gamot. :)

Hi Mommy! Based on my experience and as per advice from my pedia, ok lang naman. Hindi naman sila contradicting. 😊

pwede po. lalo na yung vitamin c para magboost yung immune system ni baby 😊

yung sa baby ko pina stop yong vitamins nong pinainom siya ng gamot

Kung Vitamin C lng ok lng icontinue whiile taking cough med☺

Yes po. Pwedeng pwede. Para din madaling lumakas si baby.

Nung maliliit pa yung mga anak ko pwede naman pagsabayin.

pwede po kasi magkaiba naman yun. ibahin mo lang ng oras

yes po dapat tuloy parin ang vitamins niya

it depends on your baby's pedia