mabisang gamot sa sakit nang ipin

Mga sis anong mabisang gamot sa masakit na ipin po di kasi pwde inomin nang gamot kasi buntis po ako ask lng po

2 Replies

if may butas momsh yung pinaka talbos ng dahon ng kamatis. pigain mo. ganyan ginawa ko before dahil ayaw naman ako bunutan. haha. sabi sabi kasi ng matatanda, nag ease naman yung pain

3y ago

pag piga po ba ng dahon ng kamatis ano po ggwin iinumin yun katas o ilalagay po yun dahon sa butas ng ipin.

Cold compress yong pinakamalamig na tubig magmomog ka ng 3 mins.