Normal po b ang dumi ng 5 mos. n baby Nag change po cia ng milk, frm S26 gold to Enfamil gentlease?

Last Thursday lng po cia ng enfamil gentlease, ung dumi nia ok pa cia, parang pastillas ung texture nia at d yellowish n katulad niyan.. Sa s26 gold d rn po buo ang dumi nia, madalas po cia naglulungad n may buo-buong gatas n prang d na digest.. Normal lang po ba sa baby na ganyan ang magiging dumi kapag nagpalit ng gatas? #advicepls

Normal po b ang dumi ng 5 mos. n baby Nag change po cia ng milk, frm S26 gold to Enfamil gentlease?
1 Reply

Sabi ng pedia, dapat gradual pag magswitch ng milk. Like weekly haluan lang ng paunti unti ng bagong milk.. Hanggang sa mukhang ok na poops ni baby. Pwede na total switch

1y ago

ano po ginawa niyo