ano po ang mga bawal sa c.s

hi mga sis..na emergency c.s ako nun feb 11 dhl nkapulupot un pusod ni baby sknya..then kahapon nadischarge na kami..ano ano ba mga bawal pag na C.S

2 Replies

Magbuhat ng mabibigat (except kay baby). Mabasa ng tubig yung tahi. Kung may gagawin sa bahay, ipagawa muna sa iba. Stick ka muna sa pagpapadede kay baby.

4y ago

Wala naman pinagbawal kay misis that time. Dun naman sa instructions, limit lang sa caffein.

Magbuhat ng more than sa weight ni baby at mag abdominal exercise

4y ago

thanks .. nakakamiss kasi tubig na malamig .. feel ko lagi aq uhaw pag hindi malamig yung tubig hehe ..