C.S

mga moms na c.s sino nakaranas na namaga ung tahi pero wala naman sya katas..ok naman kasi kahapon un tahi ko pero kanina namamaga pero wla naman katas ung tahi ko

2 Replies

Namamaga pag napwersa nyo or pag nabasa. Ingat lang lagi at mgbinder po muna. Twice na ako na cs ung 2nd namaga ung sa baba kasi nabasa nung naligo ako. Betadine lang at ung prescribe na oitment nilagay ko

4y ago

Punta kna sa OB pra matignan yan.

Ilang araw na po ba simula nung nacs kayo? Hndi naman po namaga yung akin. 1month po ako before magtanggal ng binder.

4y ago

hindi naman po masakit at di nman gaano maga ..