ano po ba ito?

Mga sis/mamsh. Ask ko lang po FTM po ako at 39 weeks na ako. Kaninang umaga hindi naman ako naiihi pero may lumalabas na tubig sa ano ko, pero konti lang at walang amoy. Natatakot ako baka panubigan ko na yun kaso wala naman akong nararamdamang sakit sa tyan or balakang. Baka may naka experience na sa inyo ng ganito? Hanggang ngayon may lumalabas parin na tubig kaso pakonti-konti. Salamat po sa sasagot. Godbless!

8 Replies

I think nagli-leak na po ung amniotic fluid mo. Punta ka na ng hospital.