Sleeping

Mga sis,ganito ba tlaga kapag 35 weeks and up na si baby sa tyan everytime na hihiga ako di ako makahinga kase parang hinaharangan nya yung daluyan ng hangin ko? Ang hirap kase matulog eh,di ko alam kung anong position pa gagawin ko makahinga lang ng maayos habang nakahiga?

2 Replies

Pataglid lng mommy.. Left side po.. Taasan nyo po unan nyo.. Normal po kasi sa gnyng stage kasi umaakyat n po kasi si baby naiipit n po diaphragm nyo po kaya hihirapn n din sa paghinga at madali hingalin..

Try to relax and slant position muna mommy