spotting

Mga sis,ask kolang sino po nakaexperience na sa inu na ngspotting ng mga 2weeks peo sa awa ng dyos eh nkasurvive nmn po hnggang sa makpanganak..mas nakak stress kc pag mga negatives lahat nababasa ko, d ako mkpgpcheckup gawa ng lockdown,halos wla lahat ob na availble eh..Thankyou po sa mga ssagot..Godbless..

2 Replies

Ako po sa pnganay ko dalawang beses ako nag spot. 2months yata yun and 4 months ung pngalawa. Hndi ko naipa check up yun kasi akala ko ok lg and bata pa lg ako nung time na yun. 19 lg yata ako ,pero ok at healthy ko namang naipanganak ang baby ko and 6yrs old na ngayon.

Ako po nung sa bunso ko mga 1-2 mos nag spot ako pero brown brown lang , uminom ako pampakapit that time. Hanggang sa naging ok na..