spotting during 26th week

Nkapa tsek up na ako khapon, sa awa ng dyos close nmn ang cervix ko at okay heartbeat ni baby safe xa kaso ung sa pwerta ko may spotting.binalik ni dra ung heragest at isoxilan continous medication po until 14 days then req for ultrsound ako pgblik ko. Pag tsek ko ngaun sa undies may brown discharge ako nkita na dugo kunti lng nmn po, ask ko lng d kaya ung lumabas na dugo ngaun un padin ung dugo nakaraan sa pwerta ko now lng lumabas ung iba?? Pls pkisagot mga sis im still worries po kc its my first baby..THANK YOU AND GODBLESS

1 Reply

It will be best to inform your OB about having a brown discharge. And follow her advice to take meds and do bed rest. I think mas mapanatag kayo kasi yung OB nyo yung nakakaalam ng nature ng pregnancy nyo and she is looking after you. Sabayan din po ng prayers to keep you and baby strong and healthy.