ultrsound

kpag ngspotting po ba need tlga mgpaultrsound agad agd?ngspotting kc aq nong nasa 8 weeks pa tummy ko..ngyun 9weeks and 5days..d prin aq nkpgpa ultrasound kc lockdown...sabi ng ob need ko tlga mgpaultrsound .mtpos tng vrus...kylAn p kya mttpos...close lht dto samin..huhuhu..worried po aq sobra..

1 Reply

Hopefully next month makapag ultrasound ka na mommy kasi need talaga yan lalo na po at may spotting ka pa. Binigyan ka naman po siguro ng ob niyo ng pampakapit. Bed rest lang po kayo at wag masyado magkikilos

4y ago

tns sis...