masakit ang puson

Hi mga sis,ask ko lang po ung mga kakapanganak lang. Normal lang po ba yung masakit prin yung loob ng puson? lalo pag tatayo at maglalakad ako,parang bugbog yung pakiramdam ng baba ng puson ko.. 10days na po akong nakapanganak..

1 Reply

lamig yan pag ganyan dapat kasi pagkatapos manganak hot compress po ipangliligo. sobrang sakit po nyan. di pa kasi fully healed uterus mo so madali pa rin pasukan ng hangin.

5y ago

Thanks ng marami sis. 😇Gawin ko yan.. Ang hirap mag alaga ng baby pag my ganitong nararamdaman e..