Masakit na Puson

#firstbaby Hi po!Nasa 3rd semis na po ako feeling ko po namamaga puson ko or malalaglag yung ari ko,lalo na po pag tatayo ako sumasakit,normal po ba ung ganon? #advicepls Salamat po sa sasagot☺

1 Reply

mag-consult la sa ob mo mommy. orasan mo din yung contractions mo. If panay-panay sya and sobrang saglit lang ng interval (5 mins , 3 mins, 2 mins) possible mommy nagle labor ka nyan. call your ob immediately.