normal po ba un?

Mga sis,4mon preg po ako NormAl ba makaramdam ng sobrang sakit sa ulo tapos nahihilo ? Di naman ako.nilalagnat as in masKit lng talga ulo ko..

2 Replies

Normal naman po pero if di nyo na kaya I think you should ask your OB to give prescribed meds or kahit ano na pwede mong kainin para po mabawasan ung pagsakit ng ulo nyo.

5y ago

Op, naiyak iyak pa ako kagabie sa.sobra.sakit ng ulo.ko...at hindi pa ako makakatulog kse kumikirot...

Ako din Sobrang sakit