headache attack

Im a first timmer.. Uhm ask lng.. Ok lng ba n maskit ulo o normal lng b na maskit ulo ng pregnant??

22 Replies

ako po madalas masakit ulo iniisip kona lang sintomas lang siguro to ng pagbaba ng dugo ko kaya nag feferrous po talaga ko at iwas sa puyat at kulang na tulog dahil habang nalaki si baby lumalaki den po kahati naten sa dugo kaya ang hirap inormal ang BP laging BP over 60 or 63 lang kahit two tablets napo ang ferrous ko

4y ago

iniisip ko din yan na baka effect sya ng pagiging low blood ko. 90/60 kasi bp ko at lageng masakit ulo ko. ngayon pa lang ako nagtetake ng iron. im on my 2nd tri

Yes po, one time nga meron yung buong araw pa, nakahiga nga lang ako magdamag nun. Parang yung feeling nung na-CS ako yung may effect yung anesthesia. Parang groogy.

Yes po. Stay hydrated lang. If di na po kaya sakit ng ulo, pinaka safe na po inumin is biogesic or paracetamol.

Etong eto ako ngayun. Like 2 days on off. White flower lang pinangtatapat ko. Minsan pag di ko na kaya, biogesic 😵

5y ago

Yes po sabe ng OB

nag bibiogesic ako pag super na ung sakit nia tas itutulog ko pag gising ko okay na at more water lang po

Yes sis.mag water ka lang ng mag water. Effective sya di kase ako umiinim ng kahit anong gamot😅

Tpos lage ako siniskmura na parang my ulcer .. Ganun po pakiramdam din

naranasan ko po yan halos 3days ata di nawawala tas suka pa ko ng suka

Oo hinihiga ko lang o kaya nilalagyan ko vicks ung sa noo ko

yes po,, drink more water po advice sakin ng OB ko..