suresign pregnancy test

Mga sis tatanong ko lang sana kung accurate ba ang suresign brand na pregnancy test. kase po nag take po ako ng dalawang pt, yung isa negative then etong suresign ba brand positive. di ko na alam kung ano ba talaga 🥺 mga 3mins po nung lumabas yunf test line. ang hirap po kase umasa, 8years trying to conceived po kame 😭

suresign pregnancy test
10 Replies

Last pregnancy ko mii was unexpected. Nakailang pt ako medic ung sa mercury drug nabibili, lahat false negative. So the last time i tried pt dalawa na yung binili ni hubby, isang medic at isang mumurahin lang na pt. Isang ihi ko lang tapos magkatabi dalawang pt, magkasunod kong pinatakan. It turned out, negative pa rin sa medic at positive dun sa murang pt. So ayun nagdecide na kami pumunta sa ob to confirm. I was pregnant🥰 Turning 1 year old n si baby ko ngayon.

Ulit ka nalang mamsh bukas ng umaga, ung unang wiwi. Kapag magtest ka gamit ka ng magkaibang brand ng test kit tapos dapt isang batch lang ng wiwi. Ung sa akin kasi faint line ung unang batch ng urine tapos ung sa pangalawang urine ko mas super faint line na tipong panegative na.

try po kayo ibang brand. meron po sa the generics pharmacy wala man yatang 50 pero sa inflation ngayon baka nagmahal na din. nung ako po gumamit ako tatlong magkakaibang brand ng pt. para wala na din false hopes. baby dust to you mommy!

same tau mamiiii ang hirap at ang sakit umasa yung tipong monthly nlang nap'pt ka minsan naaawa naku sa sarili ko😢8 years married na din ako..ngayun delayed naku ng 2weeks peru ayw ko pa magpt baka masaktan lng ako ulit🙈

same tayo momsh ito naman yung sakin diko alam kung positive or negative

2y ago

positive yan sis. Ulit ka early morning, mas malinaw na yan.

Base sa exp ko mas accurate p nga ang murang pt hehe

2y ago

+1 ako dito mii hahahaha totoo😂

ako nga tag 25 lang haha accurate naman mii .

Positive

:(

?