Pasagot po plsss.

Ano po bang magandang Brand ng PT po? Kasi nag pt ako last 2weeks PARTNERS & SURESIGN yung brand tinake to puro faint line for executive 2weeks po pero pasok naman sa time limit yung result. Kanina bumili ako ng pt ADVAN yung brand, tapos nag take agad ako negative yung lumabas🥺 pero may mga symptoms na po akong nafefeel. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

9 Replies

Partners din 'yung ginamit ko noon, lagi rin faint lines. Bumili ako ng Pink Check ADVANCE, 'yun malinaw agad. Feel ko lang din buntis na ako, 1 day before missed period ako nagcheck at nag-positive agad pero 'yung sa Partners ay wala pa. Nag-check ulit ako kinabukasan both Partners at Pink Check, malinaw na malinaw sa Pink Check tapos sa Partners may faint lines pa lang 😊 Siguro mga 10 days after expected period saka lumabas nang malinaw 'yung sa Partners para sa akin.

Use Pink check from Watsons, around 170 ang isang test, around 320 naman ung 2 tests in 1 box. Sa experience ko po, nagfa-false positive ung mga murang test. Nung akala ko preggy na ako last year, ilan ung nag false positive. Magpa serum PT kayo doon malalaman nyo na for sure. At 2 weeks late, baka po nagka chemical pregnancy kayo kaya nagka faint positive nun tapos di na luminaw.

Hi, any brand po just make sure na first ihi sa umaga. Pwede ka na din pa check sa ob para makpg request ng blood test, yun ang pinaka accurate. I took 5 pt’s before ako magpunta sa ob, may clear & meron din faint lines. Nung pina blood test nya ko twice, mataas hcg level ko, kaya confirm na. Good luck and God bless! 😊

2y ago

any brand po skn sis... 6 days delayed ako nag PT negative result so advice ng friend ko na nurse try 9-10 days delayed ...nag Positive result po...sabi kc nya skn my ganyan dw po tlga na ilang days na delayed negative result lalo na mababa ang hcg level mo...try Transvaginal ultrasound po pra malaman kung preggy po tlga kau... congrats in advance mami🥰

For more accurate na result, if you have budget, use Clearblue mi. Pero much better kung makakapagpacheck ka sa OB kaso ayun nga, negative ka pa din sa PT. Try mo na lang ulit after 1 or 2 weeks.

2y ago

Kaya nga Mi eh🥺

kahit ano brand po, mura or mahal i think same result lang, ung pt ko nga po tag 50pesos lang hehe.

2y ago

Tinag 50 din yung unang pt ko na puro faint line sis. Kanina lang nag negative. 😔

sa mercury ka po bumili para sure. don iisang brand lang and as in mabilis ang result.

mgpa serum pregnancy test ka nlg mi.. nd nman ganun ka accurate ang ihi

2y ago

Depende sa lab, ung iba 150-300. Instead na bili ng bili ng urine PT, mas ok na serum kasi ito, no doubt ang result. Kapag negative pa din po, consult OB. Marami kasing dahilan kung bakit nadedelay ang period aside from pregnanncy. Madalas din ang symptoms ng PMS ay same sa pregnancy or kapag nagsy-symptom check ka, narerelate mo lahat na sign sya ng pregnancy. Ganyan din po ako last year, akala ko preggy na ako kasi delayed period tapos lahat ng signs din nirerelate ko. Nagpa urine, serum pt at tvs pa ako kaya lang negative talaga.

Try mo clearblue

excel brand po