Pasagot pleaseee.

Ano po bang magandang Brand ng PT po? Kasi nag pt ako last 2weeks PARTNERS & SURESIGN yung brand tinake to puro faint line for executive 2weeks po pero pasok naman sa time limit yung result. Kanina bumili ako ng pt ADVAN yung brand, tapos nag take agad ako negative yung lumabas🥺 pero may mga symptoms na po akong nafefeel. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Sa experience ko, yung Medic sa Mercury Drug maganda at malinaw. Mas mahal lang kesa sa ibang PT. Mag PT din po kayo sa umaga unang wiwi po.

2y ago

Last June 18&19. Tapos June 26&27 po nag pt ako unang wiwi po sa umaga same result 2 lines but fainted po. Kaya nag try ako kanina ng ibang brand tas hindi first wiwi ng umaga. Negative yung result hays.