san po tayo mag base, sa ultrasound o sa last month period.

mga sis tanong lang po ako, mdyo mahaba po ito, meron po bang negative sa pt pero di na dinatnan that month at nung sumunod na buwan 1st week dun pa nag positive yung pt, kasi april5 last month period ko, month of may di na ako dinatnan, at negative nmn sa pt, month of june pisitive na, nag tvs po ako july 16 at 10weeks po si baby duedate po is feb10, at sa last month period ko po jan10 po, sino po nakaranas nito, at alin po yung nasunod, lalo na po sa mga nakapanganak na po na same situation po, ang ultrasound po ba o last month period. thanks po.

1 Reply

Sakin din magkaiba ng date sa mens and ultrasound parang 3-4weeks din agwat sakin. Sabi ni OB susundin daw namin yung ultrasound kasi mas accurate daw.

4y ago

ahh uk po sis, kung sa bagai yung tvs nmn po yung sinunod ng ob po. 27weeks si baby, at 32weeks sa last month period pero yung 27weeks ang sinunod ni ob sis.