vitamins

hello mga sis! tanong ko lang , 17 weeks na po ako ngayon pero IRON MAX lng po vitamins ko wla po akong iniinom na folic acid , may posibilidad ba na hindi ma full develop baby ko?

1 Reply

Ipa consult po sa OB mommy para sure ka.

4y ago

ganito po kasi sis , nung first check up ko iba yung doctor ko , iron max lng binigay sakin na vitamins , 2nd check up ,lumipat ako ng OB sabi nya may vitamins na ba daw ako? sabi ko Oo ! nakalimutan ko din ang pangalan nun dahil sa dami ng niresita ng first OB ko na gamot dahil may UTI,UBO,at fever ako nun , sooo hndi nasabi sa 2nd OB ko ang vit.ko pero sabi nya kong ano daw yung unang vit.ko ipagpatuloy ko nlng.