vitamins

mga sis ano pong magandang vitamins for preggy , im 17 weeks preggy po pero since firts trimester iron max lng po binigay sakin na vitamins , gusto ko lng po malusog baby ko , kasi ang iron max feeling ko hindi enough for baby eh ,

1 Reply

folic acid po :)

4y ago

ferrous sulfate / ferrous fulmate + folic acid , calcium carbonate at multivitamins na ung vitamins ko ngaun. pero nung 1st trimester ko, multivitamins lang at ferrous with folic acid

Related Articles