vitamins

enough po ba ang vitamins na iron max at ferrous sulphate? 17 weeks preggy

2 Replies

Yun po ba binigay sainyo? If yes then okay po yan pero for sure kkamustahin nya naman kung okay kapo with ur vitamins. Normally pag ngtagal mdadagdagan pa po yan ng vitamins

4y ago

iron max lng po binigay sakin . pero feeling ko hndi enough eh , kaya nag tanong² ako dito , na worry nga ako eh kasi nung first trimester wla akong iniinom na folic acid .

Consult your OB po. Sya makakasabi kung anong vitamins need mo mommy.

4y ago

Ferrous po ata last trimester pa. Wala pa rin akong ferrous nasa 2nd tri na rin po ako. Kung ano lang po kasing need na vits ng katawan natin yun lang po ibibigay ni OB. Better ask your OB po.