Folic acid

I'm 7 weeks preggy and up 'til now wala pa akong iniinom na vitamins o folic acid,need ko pa ba ng prescription para makabili ng folic acid?Ano po ang best brand na inyong ma irerecommend.

5 Replies

sis, better po magpa-check up kaw po sa OB mo, kasi may iba't ibang klase ng folic acid vitamins, ako ang prescribed sa akin ng OB ko is quatrofol (folate) and obimin plus (multivitamins) at b-complex, mag add pa ibang supplements as i go along.

7mo ago

thanks po sa advice mam...try ko po maghanap ng ob..kaya nga po hindi pa ako bumili kasi nag dadoubt po ako na baka mas mabuting sa ob na ako magtanong..God bless you po

pacheckup po kau agad. aq po sept.19 aq nag PT then sept.20 sumugod n q agad sa OB clinic

mgtake ka mamsh para sa inyo ni baby. need nya yun lalo for first trimester

mag pa consult ka muna sa OB mo para maresetahan ka po ng pwede sayo.

Meron po mga mabibili sa Mercury