Tama lang po ba ang laki ng tiyan ko?

Hi mommiees, 37wks and 2 days.. Ask kolang po kung malaki tiyan ko or sakto lang sa laki??? Nag aalala kasi ako baka malaki si baby di ko kayanin i normal delivery .huhu. first time po kasi..#1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Tama lang po ba ang laki ng tiyan ko?
6 Replies

Saktu lang gnyan din ako 37weeks and 4days minsan ksi malake ang tiyan ksi matubig diet ka nlang ngyun malapit kna manganak mommy more fruits ka less rice ka po

normal lang po sainyo. saakin po mas malaki pa ata 36weeks and 2ays palang po 😅

Yes mommy normal lng. Have a safe delivery soon ❤

Same! 37 weeks and 2 days 😀

sakto lang mommy

okay lang naman