poop

Mga sis Sino same case nang lo ko dito hirap Po siya tumae minsan 2 days siya bago tumae tapos ngayon Po pang 3 days na mixed bf Po siya .. minsan umiire Po Kaso Wala pong lumalabas pero utot Naman Po siya nang utot .. baka Po Kasi Yun Po Ang laging iniiyak Niya please help Po worry Lang Po ako .. salamat

2 Replies

if ebf po kasi si baby, normal po ang hindi pagtae ng regular. pero since mixfeed po sya, baka po sa fm nya. Try nyo po bawasan ang takal nito. at maraming tubig po. or padede nyo po sya habang anjan po kayo.

sis lo ko mix din ganyan din sya. iyak ba sya ng iyak na hnd comfortable? pacheck mo po sa pedia pero lo kasi normal n nya na ganun yung pagitan..