poop

Ask ko Lang Po Sino same case no lo ko 2days bago dumumi .. ngayon mga momshie Hindi pa dumudumi pang 3 days na worry Lang ako mga sis normal ba Yun sis pero utot Naman nang utot mga sis ??

2 Replies

Kung pure breastfeed po c baby normal lang na d xa mka poop ng ilang araw..pro kung formula feed po dapat everyday xa mka poop accdg to my pedia.

How old is your LO, mommy? Exclusively breastfed po ba? Mixed fed? Or formula fed?

4y ago

Mixed feed Po sis .. Yung milk Po Niya Nan pro 1 is to 1 Po ba ?