Bulutong

Hi mga sis! Sino po dito nagkabulutong habang buntis? How was it po? 33 weeks FTM here. Meron kasi yung pamangkin ko and ge's only 6yrs. old. Medyo worried lang ako baka mahawa ako though nagka bulutong narin naman ako nung bata ako.

16 Replies

Ang alam ko po bawal maexpose ang buntis sa ganyan kasi nga may tendency na mahawa ka at magkaroon ng complication ang pagbubuntis. Hindi naman po sa pagseselan pero mas mabuting makasigurado at mag-ingat.