Bulutong tubig.. mga sis 10weeks preggy here. Possible ba na magkaron ng bulutong ang taong

Nagkabulutong na?? My pamangkin ksi ako magaling na sa bulutong tapos nalipitan ko saglit .. eh nalala ko buntis nga pala ako ..posible ba na mahaa ako?

3 Replies

yung shingles ang next na pwedeng magkaron if nagkabulutong tubig na. iwas po sa mga may bulutong at tigdas kasi yan po ang 2 common viral na sakit na pinapaiwas ng mga OBs sating mga buntis dahil nagcacause yan ng birth defects pag nagkaron ka esp during 1st trimester po. Yan po iniiwasan namin sa hospital lalo at buntis po ako. di ako nilalagay sa mga patients na under isolation po. palakasin mo immune system mo. kumain ka ng gulay at prutas, at more water..

nagka bulutong napo ako nung 3rd yr hs ako

10weeks preegy pa nmn ako