Pag dudumi

7 months preggy po ako every 2-3days po ako bago madumi tapos ngayon po nahihirapan ako dahil ang tigas po ng dumi ko ayaw lumabas. Masama po ba pilitin? 3 days na po kasi ako hindi nag babawas e..

2 Replies

pag gising mo po ng umaga inom agad po kayo water (dapat wala muna laman yung tyan nyo) tas after po mga 10-15 mins mag-coffee po kayo. effective po kasi sakin, baka sakaling umeffect po sa inyo.

4y ago

Ganyan din ako sis try mo pipino o kaya papaya. Tapos every soup na kakainin mo, or kaht anong ulam na may sabaw, haluan mo malunggay. Yan suggestion sakin ng OB ko eh :)

Wag nyo po pilitin. Inom lang lagi ng tubig ganyan din po ako nung buntis pa ko. Tubig lang ng tubig then mga foods na nakakakapagpalambot ng poop

4y ago

Sa*