hirap sa pag dumi

16 weeks and 2 days pregnant. nahihirapan po ako dumumi ano po kaya ang need ko inumin para lumambot sya feel ko kase dahil sa vitamins kaya ganto e and color dark green po yung dumi ko. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

14 Replies

more on gulay and veggies muna. and dapat laging hydrated. nakatulong din po saken ang prune juice. pero every other day ko sya tine take kasi matamis and half glass lang hinahaluan ko tubig. oatmeal, yogurt, apples and bananas.

Normal po na constipated ang pregnant. Dahil nappupush ng uterus ung mga organ sa ilalim. Ang ginagawa ko po at effective is Lansones, Fresh Milk, Cereal and Yakult. Try nyo rin po prune juice. More on water also.

Effective po yakult or delight. Once na madumi ka dika mahirapan tsaka tuloy tuloy dimo na need umire kasi bawal din umire ng todo.

papaya po kinakain ko pero konti lang sa isang araw tapos tinapay na wheat bread rich in fiber.

oats, wheat bread and more on fiber na foods mamsh.. lking tulong pg hirap mg poops..

prune juice momsh. mga 1/4 sa baso umaga at gabi.wag masyado madami inumin at matamis

kaya po ganun ang color dahil po Yan sa ferus papaya lang po and water

Drink more water langm momsh tapos papaya kain ka din.

same 3to4 days bago mka dumi nahhirapan din aqo

water lng momi.kulang ka nun.