BUMUKA TAHI KO SA PEMPEM

Mga sis, sino dito Normal Delivery tapos natanggal at bumuka yung tahi? Nanganak ako nung July 16 sa ika 7th day ko nakapa ko pempem ko at natanggal nga tahi neto bumuka sya, nagpa OB nako resetahan ako ng Solcoseryl wound healing ointment kaso masakit parin, huhu baka may mga alam kayong ibang gamot para mapabilis ang pag hilom ng sugat..

34 Replies

Ask lng po first time mommy po kase ko normal delivery doble po kase tahi ko loob stka labas yung labas po kase bumuka tahi as in ala na pong sinulid pero naka buka one week pa lng po pero di na nmn po masakit ano po kaya magandang gawin oara mag hilom o mag dikit po ulit ng hnd na ipapatahi ulit salamat po

2y ago

same po tayo mommy, 2 months na po nung nanganak ako and bumuka din yung tahi ko. kamusta na po yung bumuka nyong tahi? nagheal na po ba?