Multivitamins

Mga Sis.. Sino d2 umiinom ng vits. Na conzace? Breastfeed mom.. .. D ko kasi nainum to buhat nung preggy pa LG ako.. Ksi nung bumili ako sa fam.doktor.. Conzace ang binigay dhl wla yung vits.na nsa reseta.. Yan avail nlg is conzace dhl pwede dw sa preggy. Ayun d ko iniinom.. Gus2 ko sana inumin to sayang ksi.. Kasu ngpapadede ako.. D ba masama ito?

1 Reply

Pwedeng pwede inumin ng nagpapa breastfeed sis..maganda yang conzace... Yan vitamins q.