Binigyan ako nang pharmacist nang Conzace

Hello po prescribe po nang doctor ko is multivitamins + minerals cap di siya nagsabi anong specific brand . Nagpunta ako mercury drug conzace po binigay . Okay lang po ba ang conzace for 17 weeks pregnant ? Thank you.#pregnancy #firstbaby

2 Replies

Momsh sabihin mo sa pharmacist vitamins para sa buntis.. Kung wala binigay sayo si Ob brand means kaw na magdecide. I suggest Obiminplus gelcap may DHA + EPA yon good for baby's brain development.. Papalitan mo yan conzace.

2y ago

Uu momsh palitan mo na conzace.. Mas ok yung pang buntis talaga na Vitamins para alam mo safe talaga sa inyo yan.. Once a day lang yan Obimin plus

Ask your doctor again kasi alam ko conzace has vitamins A and E which are not safe sa baby. Immunpro ang recommended ng OB ko.

2y ago

Thank you po. Yun din pag search ko meron siya vitamin E .