manzanilla

Mga sis safe po ba o hindi ang manzanilla para kay baby? Kinakabag po kasi sya. E kaso binawal ng pedia pero lahat ng pagtanungan ko ayun ang nirerecommend sakin na pampakalma at pang ginhawa kay baby. Advice naman po.

10 Replies

Yan nilalagay ko sa baby ko nong kabagin days nya. Nagkakarashes siya kinabukasan pero pagnaligo na nawawala lang din. Kunti lang din nilalagay ko at sa tiyan lang talaga. Nakakawala talaga ng kabag dahil pagkatapos mo maglagay mayat-maya naginginhawaan na siya. Ako din nong buntis ako yan nilalagay ko sa taas ng tiyan ko pag nag heartburn ako.