manzanilla

Mga sis safe po ba o hindi ang manzanilla para kay baby? Kinakabag po kasi sya. E kaso binawal ng pedia pero lahat ng pagtanungan ko ayun ang nirerecommend sakin na pampakalma at pang ginhawa kay baby. Advice naman po.

10 Replies

Madami naman po ibang pwedeng gawin or mas natural na products vs. Manzanilla. I'm sure your OB could've recommended if you'd ask her. Manzanilla is not recommended anymore. Dami parin gumagamit pero I'd rather listen to doctors kasi kaya sila nagaaral regularly para maupdate din kung pano tumulong sa patients.