Gestational Sac no yolk sac

Mga sis Sabi sa app ko 6weeks 2 days preggy ako .. pero sa ultrasound tvs nakalagay 7 weeks 0 days ... Gestational Sac Lang nakita mga sis no yolk sac ... Normal Lang ba yon mga sis ? Worried na ko mga sis.. Nkalgay Lang repeat after 2 weeks for fetal valiability? Tama Po ba di ko masyado mabasa sulat ng doctor ... #3rd baby

Gestational Sac no yolk sac
17 Replies

Too early pa po. 6 weeks din ako when I had my first checkup but my OB asked me to have my ultrasound after 2 weeks para sure na may makita. In some cases daw kasi, wala pa raw makikita 'pag 6 weeks or earlier pa lang. Keep praying, mommy! :)