Gestational Sac no yolk sac

Mga sis Sabi sa app ko 6weeks 2 days preggy ako .. pero sa ultrasound tvs nakalagay 7 weeks 0 days ... Gestational Sac Lang nakita mga sis no yolk sac ... Normal Lang ba yon mga sis ? Worried na ko mga sis.. Nkalgay Lang repeat after 2 weeks for fetal valiability? Tama Po ba di ko masyado mabasa sulat ng doctor ... #3rd baby

Gestational Sac no yolk sac
17 Replies

kahit ako nagpa trans v nasa 6weeks and 6 days na po. 1st ultra ko nung di ko pa alam na buntis ako

hello aq po 6 weeks and 3 days nung nag pa ultrasound aq.. nakita na sya and may heartbeat na din.

momsh kya po repeat kasi too early pa po wala pang heartbeat madetect. don't worry much ☺️

4y ago

you're welcome ☺️♥️

Kaya kahit alam ko na na preggy ako 11weeks ako nagpacheckup para sure and makikita na

Yes po. Normal lang yan masyado pa maaga.

Mga 8weeks mommy visible na yan.

too early pa momi.Pray Lang.