Saan safe manganak?

Hello mga sis, saan po safe manganak this time? Totoo po ba na required magpaswab test ang mga manganganak and kasama pa sa hospital fees. ? sobrang worried na po talaga kung saan po safe manganak. Aside from health and financial issues, andami need iconsider this pandemic. ???

7 Replies

Sabi po ng tita ko na pedia, mas safe da wpo kung sa hospital dahil may mga policies at protocol silang sinusunod. Yun dn kasi ang concern ko nttkot ako manganak sa ospital dahil feeling mo agad mag inhale ka lang ng hangin e delikado na hehe. Pero accdg to her, mas safe daw dahil nagffollow dw ang hospital ng strict infectious control protocol hindi basta basta mahahawa dahil may mga snsunod daw na policies. Sana po mktulong😊