vaccines sa center

mga sis, may requirements ba para makapag avail ng vaccines sa center?

22 Replies

Dalin nyo lang.record n baby nun.ipinanganak xa den ipalista nyo po sa center pra.magkaroon xa ng record at.maischedule pra sa vaccine

5y ago

Ung sa health center magbbgay ngnschedule kay baby

Yung baby book po n mang gagaling sa center po,skin kc first check up ko sa center pra makakuha ng baby book po .

5y ago

Pde rin po

Wala nman momsh basta punta ka ng center bibigyan ka ng baby book sabihin mo papa vaccine ka

5y ago

Pwede na yun😊

Kapag first time usually wala naman as long as malapit ka sa center

5y ago

bagong lipat pa lang po kami sa area pero meron po malapit naman na center. salamat po

Philhealth ID samin mommy tsaka dapat malapit sa tinitirahan mo

5y ago

ok sis dalhin din namin philheath id namin ni husband. thanks po

Baby book if meron, saka ung newborn screening record

Pacheck up ka sis para magka record ka sa center

5y ago

may pedia po si baby talaga. gusto lang po sana namin i avail yung ibang vaccines na meron naman sa center

wala po dapat taga dun ka lang sa ligar na yun

5y ago

bagong lipat lang po kasi kami, pwede pa din po kaya yun?

Wala po requirments kc free ung sa center..

Record Po nung pagkapanganak ☺️