Pahingi po tips☺️

Mga sis, penge po tips para mas mapadaling isanay si lo sa bote. Mag aaral na po kase ako and balak ko magpump na pata gatas ko pa rin. Mula nung pagkapanganak ko sakanya breasfeed na sya ni hindi ko sya napadede sa bote as in. He’s turning 4 months old na this Feb 12. TIA☺️

1 Reply

Mommy maybe nipple confuse po siya. Try pigeon wideneck dahil ayun ang kadalasang reccomded ng mommies na nakaexperience ng ganyan.