damit ni baby

hello mga sis. pde ko na ba labhan mga gagamitin, o damit ni baby? almost 8months na po tyan ko. salamat po sa sasagot?

90 Replies

Opo momsh ,after mo labhan ..Safety mo din yan sa knyang closet 😍❤ tpos iBag mo na din po yung mga gamit nya na dadalhin sa ospital pra incase mgLabor ka po .nkaReady na .. and yes ,it is better to generam clean muna ang kwarto bago dumating c baby .. Congrats momshie ,we'll pray for you and baby ..🙏

Yes 7mos palang nakapag laba at plantsa na ko ng mga damit ni baby nilagay ko muna sa plastic para hindi alikabukin. That time 8mos nag start na ko mag pack ng hospital bag para pagdating ng kabwanan ready na lahat.

Ako nga 5month palang tapos kona lahat gawin lahat sa gamit nya nalabhan ko narin kasi pag malaki na tyan ko mahihirapan nako sa pag galaw ngayon pa nga lang hingal na hingal nako pano pag malaki pa😅

Dapat naman sis talaga Naka prepare ka na kasi malapit na yan, mahirap din magahol para din macheck check natin kung me mga kulang pa sa gamit ni baby.

Yes momsh, yung sakin bago palang mag 7mos pinapaayos na ng ob ko mga gamit nya. kasi may nag ppreterm labor d natin msabi. para ready ndin 😄

yes sis ako nun 7 months palang nilabhan ko na sobrang nakakaexcite kasi lalo pag nakikita mo ung mga damit ni lo mo😊

Pwedeng pwede po tpos ung bibitbitin nyo po s hospital pwede nyo n lagay s bag para ready na anytime

Yes po..better din po plantsahin..then packed all the important things for the big day😚

yes pwede na labahan muna para ready kna kasi pag nag 9months na mahihirapan kna maglaba

Yes, momshie.. Ako din po nalabhan na then i prepared na mga dadalhin.. Para ready na..