Mababa ang pwesto ni baby

Mga sis, paano po ba pwedeng gawin kasi mababa ang pwesto ni baby 9w5d balik nagtetake ako ng duphaston at utrogestant (vaginal insert) pero normal po ang HB ng baby ko, thanks God. Medyo mabigat po kasi pkiramdam ko sa puson ko. Bukod sa tinataas ko po ung paa ko at may unan sa balakang baka my iba pa po home remedies na marecommend thankyou po

5 Replies

tataas din po yan c baby, bedrest lang po at take nyo lng reseta ganyan din po ako ilang months din ako nagtake ng pangpakapit nag low lying placenta din ako at spotting,may arenola n din aq sa tabi ng higaan sa gabi para hindi n ako pupunta ng cr sa umaga nmn sa sofa ako nakahiga malapit din sa cr, pero kung may kasama nmn po kau sa bahay wag n po muna kau umalis ng higaan hanggat maari kasi po ako mag isa lang palagi sa bahay s umaga kaya ako p din nagluluto ng food ko

ganyan din po sakin Mi, kung ano po advice ng OB mo sundin mo lang po. Sakin po kasi pinagtake po ako ng pampakapit actually 2 meds yun then 3x a day pero di naman po nya ko pinag bedrest. I take those medicines for almost 7 months and Ito po 3 months na baby ko now. ☺️

bedrest po, no sex, pag ganyan plus yung mga binigay lang sayo na pampakapit, wala nang ibang home remedies dun. kung pwedeng magleave sa work kung nagwowork ka, gawin mo. very crucial ang 1st trimester po. and dasal talaga.

1y ago

Thankyou po..tiis para kay baby..🙏🏼

ganyan din ako sa 1st born ko mi..full bed rest ako until 2nd tri, bawal sex at continue lang meds ko nun..pero ngayon buntis ako hindi na ako high risk masyado..

Continue your medications mi, bedrest, abstinence, and pahinga kalang kasi 1st tri kapalang and un condition ni baby na mababa is risky.