Mababa ang pwesto ni baby

Mga sis, paano po ba pwedeng gawin kasi mababa ang pwesto ni baby 9w5d balik nagtetake ako ng duphaston at utrogestant (vaginal insert) pero normal po ang HB ng baby ko, thanks God. Medyo mabigat po kasi pkiramdam ko sa puson ko. Bukod sa tinataas ko po ung paa ko at may unan sa balakang baka my iba pa po home remedies na marecommend thankyou po

5 Replies

Continue your medications mi, bedrest, abstinence, and pahinga kalang kasi 1st tri kapalang and un condition ni baby na mababa is risky.