Morning Routine

Mga sis, okay lang ba yung after maglakad sa umaga iidlip after, lage kaseng puyat sa gabe e or di eefect yung paglalakad kase natutulog pagkatapos,?

5 Replies

..yan yong mga naririnig ko na parang de nga xa eefect kasi tulog ka ulit peru d nmn kasi mapigil ang antok kaya kailangan matulog talaga...

5y ago

Oo nga sis, di kase maayos tulog sa gabi e. Hays pano kaya 37 weeks na ko e pero wala padin daw sabe ni doc e

Haha misan yan ginagawa ko. Even nung nagwowork pa ko. Pag napagod ako, iidlip ako after non.

Kahit slpo siguro after kumain.

Bsta inaantok po kayo o pagod matulog po. Same lang din sa pag na gutom, kumain 😊

Okay lang po mas di maganda kung antok ka o kulang sa tulog

5y ago

Salamat sis,