pwede o bawal??

Hi mga sis.. ok lang po bang maglaba ang 3months n buntis.. hindi po ba naiipit ang bata g Habang naglalaba?? Madalas ko po kasi mapansin na pagkatapos ko maglaba sumaslit ang puson at balakang ko..

1 Reply

Ok lang nmn po.. Pro dpat mtaas po dpat upuan nio.. Nung buntis po aq nkapatong sa lamesa ang plangana and panray xa ng upuan q kaya d po naiipit tyan q.

5y ago

Mas ok po n mliit lang c baby.. Pra d po kau mhirapan manganak.. Mdali lang nmn mgpalaki ng baby paglabas.. Kng healthy nmn po c baby s tummy nio d nio po kelangan mg worried..